monthly check up

Mga mommies, private doctor po ang nasimulan ko ng monthly check up.. ika 3rd month ko po ngayon.. kung lilipat po ba ko ng center kelangan ko pa sabihin sa private OB ko? o need ko po ba kumuha pa ng referral sknya? ang nagagawa plng po skn sa private doctor eh first and 2nd check up eh dahil nga po nagka uti ako.. ung last check up ko po last month ay para sa TVS. ok naman po ang result at wala nmn sinabi si OB na problem. Nahahagadan po kasi ako sa pagpapacheck up sa private OB. bukod na sa kada punta eh magbabayad ka, kahit na wla gagawin na test,tas ung mga reseta eh ulit lang naman. gusto ko po sana na makatipid kaya susubukan ko po sana sa center.Salamat po sa sasagot..

5 Replies

kahit wla ng referral ..pwd ka nmn lumipat basta ipkita mo lang mga record mo or labtests mo.. actually ako nakailang lipat na ngsimula sa private hospital then 2 lying in.. bago ako nagstick dito sa lying in ko ngaun haha. may mga rason dn nmn kc ako kea ako lumilipat. ngaun may prenatal ako sa lying in meron dn sa center.

4y ago

thank you po

Hi. Yes po pwede. Private Doctor din ako nagsimula pero nag papacheck up ako sa center. Free din kasi yung turok. And try mo sa malapit na public hospital sa inyo, need mo din kasi OB tlga titingin ☺️

Pwede naman po yan kahit hindi nyo na inform yung ob nyo...deretyo na agad kayo sa center dalhin nyo lang po yung mga result nyo nung last para makita po ng magchecheck sainyo sa center.

4y ago

Okay din po ba magpa check up sa center? first baby ko po kasi

Kung wala ka naman prob sa pinagbubuntis mo better mag center kana lang kahit di mo sabihin sa ob mo atleast less gastos mamsh if center 😊

4y ago

Thank you po

Yes po my ob nmn po sa center ska wla pong bayad di tulad sa private saglit lng 500 agad haha.. Atleast nkapag pacheck. Up. Ka sa private .

4y ago

Un na nga po minsan nsa 1hr pa paghihintay tas pag nsa loob na ni wla p kming 3mins. thank you po