sing and symptoms

Mga mommies and pregies two months n ako mg follow s flo apps and Hindi ako n buntis but then lately exactly ng 1st day last 24 Tuesday ngkaron ako ng spotting then ngstop sya konti lng next day brownish lng til now Wala p Rin ako.,Ang skit ng ulo q, Ang skit ng boobs q,. Kelan b ako pwede mg pt?

3 Replies

24 dpt first day mg period ko kz 28 days cycle ako but that day my spotting lng ako brownish til now at as in Konti lng tlaga prang drops lng August 27 ung last mens ko.,

Gano katagal ka na pong delayed?

Mga 2 to 3 days delayed try mna