Possible CS

Hi mga mommies! Pre-pregnancy weight ko po is 89kg and last checkup po tumaas siya ng half a kilo. Kinakabahan po ako na baka macs ako. Ayoko po sana dahil kailangan kong makarecover agad and syempre mas magastos ang CS. Hirap akong magdiet dahil sa pagod sa work, sa food ako kumukha ng lakas. Hindi rin makapagexercise kasi full time job ako. Any suggestions po to make sure na normal si baby given to my situations? Salamt pooo

7 Replies

Same tayo sis, pero ako naman third trimester na nag 89kg, and matangkad ako 5’8 height ko kaya sabi ng iba mejo ok pa naman daw un sa height ko. Kamusta po? Normal po ba kayo nung nanganak kayo sa baby nyo? Napapaisip din po tuloy ako baka ma-cs dn ako 😢