Normal delivery or CS

Hi mga mommies ? kamsta po kayo? In your opinion po ba which is better? Normal or CS? I'm having difficulty deciding kasi. My doc said mas malaki chance ko ma i-normal si baby but baka tumaas yung BP ko (may maintenance syang binigay sakin) at CS din pla yung ending. Gsto ko rin sanang ma experince ang natural birth kasi mas fulfilling kasi sya compared sa CS pero idk kng makakaya ko din ang pain ?? naguguluhan na din ako. Any advices po? June 3 na po kasi yung due date ko and my OB plans to induce the baby since until now wala pa talagang regular na contractions. First pregnancy ko din po ito kaya thats why gsto ko rin natural kesa CS. Thank you po and God bless!

1 Reply

I-try nyo po muna i-normal sis kung di naman kakayanin pwede ka naman i-cs ni OB agad eh. Mahalaga nasa hospital ka naman manganganak. Tsaka mas mahirap po CS tagal ng healing process plus mas magastos pa.