need advise

mga mommies possible po b eto mngyare , no heartbeat c baby 7 weeks sya so inaadvise po n iraspa pero hnd po dinudugo at wala dn masakit , ano po kaya pwd gawin my pinapainum n gamot para duguin possible po kaya n mgkaron p ng heartbeat

2 Replies

Pa second opinion ka po momsh too early pa naman ang 7 weeks. Yung iba 8 to 10 weeks nadedetect. Baka late lang develop heart ni baby mo.

try mo ulit after ilang weeks baka iba lang facing ni baby ngayon kya ndi pa madetect ang heart beat..

4y ago

yes mag pa second opinion ka muna.. and dont forget to pray pra sa baby mo..