fetal demise

6weeks 1day preggy..9weeks n dpat xa..kaso 6wks plng natigil n heartbeat at d na nadevelop? Fetal demise (no heartbeat) 2x TV ultrasound. Mga momsh...ano po b pde kainin bukod sa reseta skin n eve primrose..para duguin aq ng malakas..at lumabas n sa matres q un dugo ,pra malinis na at di n need iraspa..puro spotting lng po aq..yoko tlga maraspa ?? Tia.

1 Reply

Condolence po 😔 pineapple saka maglakad lakad po siguro kayo.