About Breastfeeding

Hi mga mommies possible p bang magkaroon ng milk even one month lang ako ng breastfed ayaw n kasi ng baby ko kahit anong pilit kahit gutomin pa formula talga gusto.... tapos humina n milk ko kasi pump nalang tapos halo sa formula... 9 months n baby ko possible p bang magkagatas? kasi parang wala ng gatas? curious lang kasi ako... pinagsisihan kong sinukuan ko mag pa breastfed sa baby ko.... kaya ng pwede na sya sa solid foods nagtitiyaga akong lutuan sya ng mga veggies... at pakainin ng fruits... everyday yon 3 times a day meal nya... so far praise GOD hindi nama sya sakitin at di maselan.... pag breastfeeding kasi malakas immune system ng bata at mas mabilis mag gain..... thanks sa mga sasagot....

1 Reply

It's possible po na bumalik ulit, just have to search thoroughly kung paano.

4y ago

Yes. May mga mommies din na bumalik sa breastfeeding and successful sila. Goodluck to your journey mommy! Sana maging successful din. 😊