breast to bottle

Hello fellow momsh. Pahelp sana advice. Exclusive Breastfed kasi si LO since day one. Tapos 6mos nagstart mag puree til mag solid food. Now nahihirapan na ako pakainin sya ng food tapos ayaw nya pa ng formula. Iinom lang sya ng formula pag sa lakaran kami. E 13 months old na sya tapos 7.3kg pa rin timbang nya. Sobrang worried na ako kasi malnourish nga. I tried naman na tricks to make him eat and drink formula. Please please sana makahingi ako advice. Thanks a lot. ?

1 Reply

Sakitin ba xa?

4y ago

Ganoon po ba momsh. Relieved na ako with your answer. 😁 thank you. 😁