delayed Mens

Hello mga mommies, may posibility po ba na delay lang ako? Im pure bf dapat sa June 15 may mens ako pero wala, then withdrawal kami at condom kung maari.. Pls enlighten me nakaka paranoid talaga 😐

6 Replies

Me too napaparanoid na ko 2days delayed na ko sis at ebf naman ako at widrawal din kami ni hubby .🥺 6mos pa Lang kase si baby Kaya di pa ko ready . Any update sis ?

4y ago

Laban lang sis

Pag ebf mommy minsan talaga delay. Minsan skip ng 2mos pa nga or 4mos wala k period. Pero pt ka na din for sure. Mura lang sa generic

PT ka momsh

Up