Pahingi pong advise mommies :)))

Hello mga mommies. Please refer po sa photo attached here. Napansin ko po na nag-darken yung part na naka-encircle po ng LO ko. Sa tingin ko dahil po ito sa always syang nakikiskis ng diaper. My LO is 8months old. Meron po ba akong pwedeng ipahid para magwhiten ulit to? Or kusa po ba itong babalik sa dating kulay nya? Maputi po si LO kaya kitang kita yung pagkadark hehe. Thank you po sa sasagot.

Pahingi pong advise mommies :)))
1 Reply

put petroleum sa singit ni baby everytime mgcchange diaper para di mgka friction, mwwala din po yan sa katagalan