Ano po kaya ito ? 10months na si LO

Nagsusugat ano po kaya pwedeng ointment ang ipahid dito or kusa po kaya itong mawawala

Ano po kaya ito ? 10months na si LO
2 Replies

nag ganyan likod ng tenga ni lo ko nung new born sya, keep it dry lang mi every ligo or mapansin mong parang basa nanaman. then after nya mag linis or maligo lagyan mo calmoseptine, so far effective kay lo ko mi up until now kapag may pula pula sya sa leeg dahil sa init ganon lang palagi ginagawa ko

Nagganyan din sa lo ko pero maliit lang, lumabas kasi eczema niya that time. baka nababasa din mi kaya di mawawala agad yung sugat. so better keep it dry po, pero best pa din mi if ipaconsult sa pedia para makasure lalo na if parang lumalaki