pigsa

Mommies pigsa po ba ito ?? King pigsa anu pwede ko gamot sa pigsa ni baby ??

pigsa
40 Replies

BCG yan mommy 24hrs pagkalabas ne baby ituturok yan sa baby ...baka di mo namalayan mommy ung sa akin kasi pinaliguan ng nurse .. pagkatapos naligo ne bb tinurok yan ..1month mahigit ngka ganyan din ung braso niya buhay na buhay

mommy ask mo po pedia nya kc my vaccine ang baby bgo ilabas ng ospital/clinic/lying-in.nkarecord un sknila. baka yan po un ndi kc pdeng walang vaccine ang baby bgo ilabas.

Like as advise of dr. Willie ong. Hotcompress is the best way of first aid. Hot compress for 30 mins Clean it with betadine for 5 minutes

Ndi po yan pigsa bcg po.yang bata talaga po ng susugat yan at ng nanana kasi kung indi sabi ng pedia uulitin ung bakuna na ya

Hi mommy. Nagpabakuna na po siya? If yes, sa bakuna niya po iyan. Dampi-dampian lang ng cotton if nagdugo. Nagnanana po kasi iyan.

5y ago

Hnd pa po siya nabakunahan jan , bgla na lang sumulpot po sa braso niya

hindi po yan pigsa... pacheck up nyo na...kasi wla naman nana e... tsaka kawawa si baby pag nagkapigsa ang liit pa...

Ganyan din sa baby ko. Kala ko pigsa kasi pumutok. Buti hinanap ko muna dito kung may same scenario. Thank you po.

Bcg ata yan tingnan niyo ng maayos kung jan po ba Banda tinurok ung bcg . If yan nga normal lng yan .

normal po yan, mejo matagal gumaling ganyan ng baby ko. sa bakuna po yan galing. wag po mag worry :)

bakuna po ata yan gnian po tlg pag bakuna ng bcg. karamihan dala ang markang yan gang pgtanda.