Rashes???

Mga mommies patulong po. Normal lang po ba sa 1week old baby yung mga pula pula sa balat niya. Meron din po sa leeg ni LO. Nawawala din po ba yan? Nagworry po kasi ako ei. FTM po ako. Sorry po diko po kasi alam ei. Sana po may makasagot. TIA

Rashes???
38 Replies

Baka Po di hiyang sa sabon si baby nyo Po . Like my baby also dati . Kaya nag change ako Ng Sabon nya Ng Cethapil tapos pinainitan ko sya . Yong 3Days Lang nawala na