Rashes???

Mga mommies patulong po. Normal lang po ba sa 1week old baby yung mga pula pula sa balat niya. Meron din po sa leeg ni LO. Nawawala din po ba yan? Nagworry po kasi ako ei. FTM po ako. Sorry po diko po kasi alam ei. Sana po may makasagot. TIA

Rashes???
38 Replies

Better consult your pedia. Mahirap maniwala sa sabi sabi.. No offense po.. Ako po kasi nagkarashes si baby akala ko normal lang kasi nawawala din at syempre nakinig sa sabi sabi ng matnda, tita, at ibang mommies nung pinakonsult ko sa pedia may atomic dermatitis na pala si baby.. Kaya mommy pacheck up nyo na po sa pedia. Mas alam ng pedia po yan