Rashes baby

Anu pong magandang gamot sa rashes sa puwet ni baby paadvice nmn po ..

7 Replies

Here's my go-to products pag nagkaka diaper rash si baby. Tiny Buds is good pero mas love ko si Drapolene dahil super effective nya. 💛

Hi mommy..ano pong status ng rashes nya? na observe nyo po ba kung bakit sya nag rarashes? ung anak ko po ksi ay nagdaan s severe rashes.

Calmoseptine rash cream gamit ko pero depende kasi sa rash ng baby yan at hiyangan

Maganda po ang Drapolene mommy, pwede din po ang Tiny buds in a rash

Ayan gamit ko mommy. zinc oxide rash free. effective po xa..

Drapolene ang gamit ko mamsh super effective

Drapolene momsh very effective kay baby.