L.o

Hi mga mommies pano po kaya ulit dedede saken si lo ko nawalan kase ako ng gatas kaya pinadede ko sya sa bote tas ngayon na pinapasuso ko sya ayaw na nya niluluwa na nya patulong naman po☹️

1 Reply

Ginagawan ko ng teknik mom Baby ko.kasi namimili din minsan sa akin minsan sa bottle. Ang ginagawa ko kunwari isusubo ko ung nipple ng bottle pag ready na siya humigop Alisin ko nakaabang boob ko then dede na siya sakin hehe Effective naman Ewan ko.lang kung ganon din sayo