Binat

Mga mommies, pano po b mllman f nbbinat n ang bagong pnganak and ano ang mga causes. Cs po aq, 2 wks ago po aq nanganak. And tingin q po mbils ang recovery q kc wla pang 1 wk nkklkad nq ng aus, nkktau mag 1 from bed, and nkkaakyat panaog s hagdan. pocble cause po b un ng binat? kc sb ng mga nkkkita sakin prang may binat dw po aq and knina sumama pkrmdm q. Wag dw po aq mxdo mag ggalaw. Hnd po b mas ok n mag ggalaw pra s masbilis n recovery? Slamat po s ssagot.

2 Replies

Dapat nag bed rest po kayo for two weeks. Maaring sanay kayo kumilos kaya feeling niyo mabilis recovery niyo, pero hindi po biro ang manganak kahit pa mabilis ka makarecover kailangan parin bigyan ang katawan ng time magpahinga.