Responsibilidad

Hello mga mommies palabas ng sama ng loob super sama na ng loob ko sa mga kapatid ko bakit po ganun lahat kami pamilyado may tarabaho kami pare parehas ako lang po nasa city sila nasa province bunso ako.actually mas malaki sinasahod nila saakin kasi sila above minimun ako minimun lang wala silang binabayaran na rent ng bahay ako meron dami ko binabayaran dito.bahay,tubig,kuryente internet and pamasahe sila andun lang kasi dun lang din work nila may work si hubby ko syempre ayaw ko naman na manghingi ng manghingi sa kanya tapos mga asawa ng mga kapatid ko may work din po. bali lahat po talaga kami may work masama lang po loob ko kasi pagdating sa parents namin inuobliga nila ko ako gagastos lahat ultimo mga pang miryenda tinatawag nila saakin.. Nagbibigay ako sa mama ako actually halos ako nga bumibili wala sila nagagastos pero etong mga nakaraan nakiusap naman ako sa kanila na sunod sunod gastos namin kasi nawalan ng work asawa ko sila pa galit hanggang sa tinitiis nilang walang gamit mama ko. sobrang sama talaga ng loob ko mga mommies alam nila hindi ko matitiis mama ko.

2 Replies

It's obvious po na wala silang pakialam sa inyo... yung mga ganung klaseng tao ay hindi nyo kailangan sa buhay nyo, kahit pamilya pa sila. Hayaan nyo na po sila, yung mga ganyang klaseng tao, meron at merong masamang masasabi tungkol sa inyo kahit ano po gawin nyo. Suggestion ko po kung ganyan rin naman ay baka pwedeng kuhanin nyo na lng ang nanay nyo na sa inyo magstay (kung ok lang naman sa inyo at sa asawa nyo) para hindi na magamit ng mga kapatid mo ang nanay nyo sa panghihingi ng pera. Pero kung hindi pwede magstay sa inyo si nanay, directly sa nanay nyo na lng lagi ibigay yung pera. Kausapin nyo po sya na tiisin at huwag bibigyan ng pera ang mga kapatid nyo dahil nagiging abusado at pala-asa.