amniotic fluid / panubigan

mga mommies pahelp naman po. nagpa ultrasound po ako kanina sbe po skn konti lang dw po yung panubigan ko sa tyan. paano po kaya madadagdagan yun? pahelp naman po. pls ? ayoko po may mangyari kay baby ??

2 Replies

ganyan din nangyari sakin muntik na nga ako i-Cs di lang ako pumayag. hehe ang sinuggest ng ob ko ay uminom ng uminom ng gatorade or pocari . after ko gawin un, nagnormal na ung tubig ko nung chineck ulit ako kaya thank God nai normal delivery ko si baby

4y ago

opo kasi un ung sinuggest ng ob ko kaya siguro naman po safe un hehe.

More water lang sis.

4y ago

malakas po ako sa tubig ma'am e. kaya nga po nagtaka ako konti lang dw panubigan ko