Sino po dito ang nagkaron ng konting amniotic fluid na nanganak naman ng maayos?

Sabi po bg ob ko konti daw yung panubigan ko. :( Nagwoworry po ako sa possible na mangyari.

2 Replies

posible po Kasi na napaanak kayu Ng Wala sa buwan Mami if konti Ang AFI nyo. Ang alam ko dapat nag rrange Ng 8-14 V.CM para matawag na normal Ang AFI. more water lang mi mas dagdagan pa.

drink more water mi. masama daw po talaga pag naubusan na Ng amniotic fluid

8mo ago

di ko nga po alam kung bakit kumokonti tubig ko. madami naman ako uminom ng water, halos di na nga ko makahinga at parang puputok na tyan ko kaka-inom :(