Bakit Ganon Pag First Time mom?

mga Mommies, pag firstime mom ba , di niyo rin maiwasan mag isip kung ano kakalabasan ng bby nyo? hihi bat kaya ganon naiisip ko.

45 Replies

same tayo sis may time na isip ako ng isip tapos ang ginagawa ko na lang nililibang ko sarili ko sa ibang bagay para di na mag isip.

Same, praying na laging ok si baby. Lalo pa po pag may nababasa aq dto n nkkatakot tlgang naiisip q kaya todo dasal po aq lagi.

True mamsh, Lagi kong iniisip na sana healthy ang baby ko paglabas nya Hehe pray lang tayo and always think positive. 😇

nanay po kasi tayo d lang naman dahil first baby mo, kahit 2nd or 3rd pa yan. pray lang po alisin ang negative thoughts.

Khit d first time.. Kung anu ano tlga pumapasok sa icp ko.. Kung mgging ok ba sya o hndi ung larang nkkpraning lng😅

Yes ganun tlga sis. Naexperience ko din yan ano ano naiisip ko. Medyo narelieve lang ako nung nkpag 3d ultz nako

5y ago

Hindi pa sis kase hindi pa ganun ka fully develop si baby nun. 30 weeks and up pwede na.

Ganyan din po ako. Gustong gusto ko na ngang magpaultrasound ng malaman ko kung ok lang ba sya sa tyan ko

Same. Naiisip ko din yan. Parati akong nag google sa mga do's a d dont's pag buntis 😂😂

Overthinking Po sa kagustuhan natin na maging perfectly healthy sila♥️

Normal po yan ako din ganyan minsan iniisip Ko sino kaya kamuka, kompleto kaya baby Ko,