First time mom sa lyin in

Mga mommies. May mga first time mom po ba fito s s alying in nanganak? Bat po di preferred ng ibnag drs. Mag lying in pag first time mom?

2 Replies

Qng Lying in, make sure ung Dra mu may hospitaL na dun dn xa resident Doctor, para qng may mangyari sayo sa baby mu madaLi ka ña iLipat sa hospitaL na naka-standby. Mas mura Lying in, kaya Lang pag sa hospitaL naman naiLipat ka, ku2nin Lahat ng detaiLs mu at ni baby kaya mas maganda na ung Dra mu may Lying in cLinic at hospitaL at the same time ((: God bLess you, kaya mu yan. Decide ka para sa iño ni baby hnd Lang para sayo.

Baka may iba pa kasing komplikasyon in the process dahil wala kapa history kung paano ka manganak. if ever sa hospital kompleto ang gamit dun. ipapadala ka din ng lying in sa hospital if ever na makitaan ka ng kahit ano mang complict. hassle pa.