milk gatas

mga mommies paano po malalaman if kung hindi hiyang si baby sa gatas nya, kc pinatigil ko na kc sya sa breast feed, so nag ba botle na lang po sya ngaun lactum kc gatas nya , so napapansin kung lumalaki tyan nya,

31 Replies

Malalaman yan mommy talaga kung nakita na ng pedia si baby. Yun kabag kasi puwedeng madaming meaning, pero isa nga talaga yan sa sintomas ng hiyang sa gatas. Better talaga na kausapin muna ang pedia ninyo para sigurado mommy, at para din makabili ka ng tamang formula para kay baby. Pero tama naman pong i-observe muna pero basahin na din yun article nandito sa TAP: https://ph.theasianparent.com/paano-malalaman-kung-hiyang-si-baby-sa-gatas