Afternoon Nap

Hi mga mommies! Paano nyo napapatulog baby nyo pag tanghali or hapon? Ang hirap na patulugin baby ko simula ng mag1yr sya. Pinapagod nyob ng husto para matulog?

Afternoon Nap
3 Replies

Parehas po tayo ng problema mamsh dun din po sa anak ko. 2 yrs old sobrang hirp ptulugan gaya kanina . nagsimula ko siyang patulugin ng 1am-4pm pero wala. ang ending ako yung stresss na stress at ubos na ubos ang energy andami ko n sanang nagawa sa ilang oras kong pagpapatulog na wala naman napala. halos nagawa ko nat lahat wala parin diko na rin alam gagawid ko huhuhu

latest pic nya ba yan dear? para kc nag ngingipin pa sya kaya pwedeng yan ung rison bat hirap din sya makasleep. sa panganay ko, inaaalalayan ko lang din para makasleep. like bawas ingay/distractions (like walang laruan sa kwarto or anything na pag iinteresan nya, bawas liwanag, at dapat d mainit ung kwarto.

5y ago

Yes po.. latest pic nya yan.. at nagiipin din pero wla nmn syang tantrums or kahit ano.. malikot lang.. mejo maunit nga panahon ngaun.. kaya pkiramdam ko un din dahilan hirap sya matulog.. tapos hyper pa sya.. laging malikot at mahilig maglaro..

Tiyagaan nyo lang po sis, hele mo lang tapikin m sya habang pinapatulog. Yung 6 and 4 yr old kids ko sanay sila natutulog ng hapon. Tiyaga lang tlaga kung baby pa.

5y ago

Sana masanay din baby ko sis.. para mabawi lakas..super hyper kc nya kya gusto ko din sya nakakatulog..