mga mommies paano ba desiplinahin ang anak na matigas ang ulo

2 Replies

Take time to talk to your child. As in usap, hindi yung pagalit/pasigaw. Explain to them bakit mali yung ginagawa nila, ano yung consequence/effect if they continue doing it. Tell them na hindi sila yung bad, but what they did. It takes some time and a lot of patience. Pero minsan kasi nauuna emosyon natin, pasigaw agad tayo or galit agad na hindi na natin naeexplain sa bata ano nga ba ang mali at tama.