panu po ba maiwasan mainis sa kakulitan ng mga anak ko? matigas ang ulo ayaw kapag npagsabhan sila pa ang mbilis mgtampo :(

3 Replies

Pwede nyo silang pagsabihan ng malumanay at ipa intindi sa kanila ang dapat at hindi dapat . maging mapasenshoso tayo sa mga anak natin para ganon paman makuha din nila yun sa atin at maari nila tayo gayahin .

Maayos mong kausapin yung tipong puso sa puso yung hindi ka rin galit. At huwag sasabayan ang init ng ulo.dapat palipasin., then pwede mo ng kausapin .In a good way.

Baka naman naghahanap siya ng atensyon kaya siya makulit. Kadalasan makulit sila kasi alam nila dun lang sila napapansin kapag pinapagalitan na sila