Bukol sa pisngi ni baby

Mga mommies . Paadvice po f Anu nsa pisngi ni baby maliit pa po to nung March . Eh lalong lumalaki kaya pinacheck up po namin sa pedia at may nireseta na po c Dra ng ointment and antibiotic . Kc Sabi bka nasaktan lng daw .. Anu po kaya to worried na po kc talaga ako .

Bukol sa pisngi ni baby
1 Reply

Hi Juwena! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.

Related Articles