lagpas sa duedate

Ask ko lng po kc lagpas na ko sa duedate ko march 15 pa po,ngpacheck up po ako normal nman daw po lhat,,,nata2kot po kc kmi bka mkadumi na c baby,,sav po kc skin la2bas nman daw c baby kng tlgang aanak na ko,,1st baby ko po after 7years ireg.po kc ako kya gnung ktgal bgo ko nbuntis at ngaun nga po e2 still w8ng sa paglabas ni baby anu po kya mgandang gawin?

17 Replies

Sis kung anong sabi ng OB mo, yon ang sundin mo. Mas alam nila anong gagawin sa situation mo. Actually, yong due date minsan di nasusunod. Yong rule jan, pwede ka manganak a week BEFORE your due date or a week AFTER your due date. For example, ako due date ko Apr 24, possible ako manganak between Apr 18 - May 1.

Yung due date kasi na nakikita natin sa sonogram and sinasabi ng ob is usually pang 40weeks dahil yun talaga yung full term ni baby pero pwede naman sya umabot hanggang 42weeks. So may 1week ka pa wag ka masyado papakastress lalo ngayon na manganganak ka na

Ingat po .. kse ako umabot s 41 week n un baby ko .. nagpa nst ND ultrasound pa ako to check tlga un baby .. in last moment .. un pla ubos n un water n baby.. Kya naemergency C's ako .. Kya always check sa ob pra safe kau NG baby mo ..

Ako nmn po malapit n due date ko s 27 n nttkot din po ako bka kapg ntglan p c baby ehh makatae. Pero llabas nmm c baby kung gusto n nya blik po ako s ob ko s mismong duedate ko po

Same sis. March 21 due ko. Till now ayaw pa nya lumabas. Nakakakaba. Tapos bawal daw checkup for now kasi lockdown. Ittxt na lang daw si doc pag labor na. :'(

Baka nagkamali po kayo bilang sis mag pa bps po kayo dun makikita lahat totoong weeks ni baby at kung nakakain naba ng pupu para makampante po kayo

ingat po baka magtae si baby sa loob.kung di po kaya ng normal pwede naman ang induce labor na tinatawag.mas maigi na kumonsulta sa ob po nyo

Same here pero d n kc pwede magpa check up. Sarado na mga clinics dahil sa COVID. Monitoring of movements nlng pinagawa sa akin.

5y ago

D ko po sure sa lying in..wala po kc lying in dto sa amin..

Ganyan kasi kapag panganay ng dadagdag ng arw bago manganak wait mu lang at pakiramdaman kung gumagalaw pa

Same here po mommy march 17 po edd q peo hangang ngayon dpa din po lumalabas si baby 😭