for my baby

Mga mommies pa help nman po.. kasi yung baby ko nag iba ng routine ng tulog..nagigising xa ng alanganin oras sa gabi kht late na xa nakakatulog..talos matutulog xa minsan 3 or 4 tspos gising na tanghali o hapon na kinabukasan kaya pati pagkain nya naapektuhan na..hnd na kumakain ng tama..1 year old and 4 months na po xa. salamat po sa sasagot..

2 Replies

Better pagurin mo si baby like sa laro before matulog para mahimbing tulog sa gabi 😊