Even supermoms need help sometimes

mga mommies pa help naman po mommy na po ako ng tatlong bata isang 5y/o 4y/o at 1y/o .. yung bunso ko nag te teething na sya kaso nababahala ako kasi sakanilang tatlo sya yung maselan thisls past few days ayaw nya halos dumede then lahat ng tinitimpla kong gatas laging panis lahat, tas bigla sya nag loose weight.. patulong naman mga mommies need ko po mga opinion nyo sobrang nanibago lang po ako sa bunso ko

2 Replies

It is best to consult a pediatrician Ipacheck up nyo po agad