7 months preggy

Hi mga mommies pa help na man po. 7 months pregnant na po ako pero naka breech position padin si baby ng woworry na po ako na baka d na mag bago position nya nagawa kona man po ung mga paraan na nakikita ko except po sa pag lalakad pakad tuwing umaga kazi po sumasakit puson ko pag masyado akong nag lalakad ng matagal baka po may katulad ko din na breech position po ano ginawa nyo para mag bago position nya?

2 Replies

try mo bie patugtugan si baby ng mga mozart sa bandang puson lalo na sa tanghali and gabi and kausapin din or pakausap mo sa hubby mo ganun ginawa ko sa baby ko kasi breech din sya every ultrasound namin, sa ngayun at 31 weeks di na sya breech naka pwesto na sya and tuloy tuloy parin ang pagpapatugtog at pagkausap sakanya

iikot pa yan until 32weeks minsan may umiikot oa til 36weeks. depende sa laki ng baby sa uterus kung maluwag o masikip na.

1y ago

sana nga po mii umikot pa baby ko nakaka worry kasi