Breech baby

Nakakasama po ba mag pahilot? 7 months preggy po kase ako at still Breech position si baby.

2 Replies

iikot pa naman si baby ... 2 times ako nag pa ultrasound nun at breech pa din si baby .... nag worry din ako pero sabi ng pinsan iikot pa si baby ... inom ka lang lagi madami tubig .... 32 weeks na ako at nag pa ultrasound ako okay na pwesto ni baby nasa baba na ulo nya

kahit wag na po mag pahilot, risky din kase un mommy, wait mo lang iikot din yan. Ako dati frank breech din ang baby ko at 28 weeks , expected ko ng CS ako pero nung last ultrasound ko umikot din si baby. better maligo ka na lang sa pool base po sa experience ko.