Breech padin si Baby UNO

7 months na po akong preggy. Mula 5 months ni Baby Uno till now breech padin position nya. Follow up check up ko next month (2nd week at last week) nasa 2.1grams nadin si baby. Anu po ba ang pwede kong gawin para maging good position na si baby? Baka may maisuggest po kayo. Maraming salamat po sa makashare. Godbless

7 Replies

Sakin nung nagpa CAS ako 22 weeks pa lng xa nkabreech medjo kinabahan tlga ko,.un sabi nla iikot p nmn daw hinayaan ko minsan ngpaptugtog s bandang puson,effective daw at dpt nkatagilid matulog on left side..nung pgbalik ko s ob around 26 weeks yta un nkacephalic n daw xa sbi ng ob ko,grabee nawala kaba ko..kinapa nya pa yung ulo until now 7 months na xa..going to 8 nah wag n daw kain ng sobra para di n iikot p c baby..bawas din s matamis na

Sa akin nung 25 weeks baby ko naka breech siya, kinabahan ako noon. kaya ang gingawa ko nanood ako sa youtube nung mga exercise para sa pelvic tapos every night naglalagay ako ng hot compress sa ilalim ng puson ko kasi gusto daw nila ng maiinit. Tapos nagpapatugtug rin ako yung mga pang orchestra sa may puson ko at nagflaflashlight din sa ilalim ng tiyan. Isang linggo yun. Tapos nung nagpaultrasound ako naka cephalic na siya

diko alam if naniniwala kayo sa hilot pero ako nung 24 weeks naka cephalic position si baby tapos nung 31 weeks naka breech si baby , subrang likot ng anak ko at hindi ko mabilang sa isang araw ilang beses gumalaw at nagpahilot ako para maayos ang position niya , iikot pa yan dahil masydo pang maaga para di umikot yan ang bata iikot kapg malapit na siyang lumabas .

you can use yoga ball to help ma engage si baby. lean forward ng konti kapag nakaupo ka wag naka slouch ang pagupo and straight body k lang palagi. and patugtog lang palagi ng nursery rhymes malapit sa baba ng tummy. Iikot di si baby mi.

sounds sa ilalim ng pusod mo wag mo lng idikit kase my radiation. then lakad lakad lang mie! 34 weeks naka breech pero ngayong 35w na ako nakabalik na sya ulit mejo malikot sya magalaw maikot dasal dasal malapit na makaraos

Ptugtog ka po sa may puson banda 15mins twice a day. Breech din baby ko nung 5months tapos yun ginawa ko patugtog or mg lagay ng flashlight so ayun pag 6months nag cephalic na siya

sa gabi po yung phone niyo lagay niyo sa ibabaw ng pempem mo pa music ka araw2 iikot yan si baby.