Ano dapat gawin kung breech position si baby?

Hello po! Ano po ba ang dapat gawin pag po breech position po yung baby? Mag 7 months na po akong pregnant.. Tnx po

2 Replies

Kausapin mo po si baby, pag matutulog left side lagi tsaka light exercise kahit 10 mins walk lang, or patugtugan mo siya ng baby music sa bandang puson yung saktong gising siya para sundan niya 😊

3y ago

Thank you very much much sis.. GagAwin ko po yung advice mo.. Keep safe and godbless po..

drink a lot of water sis dn music with flashlight sa bandang puson ,kausapin dn si baby yan ang daily routine ku sa awa ng dios naka cephalic na si baby

3y ago

Thank you very much sis sa advice.. Gagawin ko ung sinabi mo.. God bless po!! Keepsafe