Cloth Diaper

Mga mommies pa educate naman about sa cloth diapers. Pag ba nagwiwi na si baby, palit na maski yung shell or aalisin lang yung insert then pwede mag lagay nalang ng panibagong insert? FTM here.

2 Replies

No mommy palit po lahat kasi pati yung shell nya is mababa sa din.

5y ago

Oww. Bali matrabaho din pala po ang pag cloth diaper. Akala ko inserts lang nilalabhan. May nakita kasi ako online na waterproof shell akala ko di na needed alisin pati shell.

Inserts muna po