first time mom here

ask ko lang po kung mas masakit po ba ang pagtubo ng upper front teeth ng mga baby kaysa sa lower? tia

2 Replies

Depende po ata momsh. Sa baby ko momsh hndi naman struggle yung pagtubo ng mga front teeth nya, parang wala lang sknya. Ang nahirapan kme yung mga sa loob na.

depende po,minsan may ngipin na tumutubo madali lang lumalabas sa may gums.minsan naman namamaga.yun ata yung masakit parang hirap makalabas sa gums.