#Permissiontopost

Kailan ba pwedi mag pabunot ng ngipin? Nasira kasi front tooth ko kaya kailangan kong ipabunot at ipa dentures.2 months pospartum pa pala ako ang Exclusive breastfeed.Ngayon ng Mayo ako magtratrabaho,kasi kailangan.

2 Replies

nung nagpunta wife ko sa dentist 5 months post partum ay nakita din na ngipin n kailangn bunutin pero ischedule pa. pacheck ka po muna sa dentist and inform them na 2 months post partum ka pa lang.

1yr old + anak ko bago ako nakapagpabunot Ng ipin after q manganak . un din Naman payo sakin Ng doctor