Teething Toddlers

hi mga mommies out there tanong ko lang po ano ano pa po ba dapat gawin sa mga baby natin na nag ngingipin? iyak kasi ng iyak di ko na alam gagawin ko, bumili na akong teething gel kahapon at nilagyan ko naman siya pero bakit ganun pa din? thankyou po sa mga sasagot ng tanong ko ?

2 Replies

patience is a virtue. walang ibang way kundi alalayan mo lang sya sa ganyang panahon.. iba iba ang bata. may mataas ang tolerance ng pain, meron ding hindi kaya alalay nlng tau. sbi ng mga oldies dito sa compound, kamatis at margarine/butter pwede mo rin daw ipahid sa gums nya. d ko na nagawa un sa kanya kase late ko na nalaman. since trip ni pnganay magngatngat, hinahayaan ko nlng sya mag ngatngat ng rubbery/silicon items. Minsan pinapansin nya ung teether nya, minsan iba pa ngina ngatngat.

5y ago

okay po thankyou ulit

pag nagngingipin, pwedeng magkasinat/lagnat, pwede rin mag tae si baby. plus walang gana kumain. given na ung bugnutin at iyakin at daming laway.

5y ago

ayaw niya ng kung ano ano pag pinapanood ko ng movies for baby ayaw niya din gusto niya more karga lang hay, tapos magaan na din siya kasi ayaw niya kumain puro iyak at karga lang ang gusto