Teething Baby

Hello mommies/daddies. Ano po ba dapat gawin sa baby na nasa teething stage na? Kung gagamit po ng teething gel okay po ba o hindi? At ano pong teething gel ang pwede. Salamat po! First time mom po kasi ako.

2 Replies

yes you can offer teething gel to soothe baby's gums. meron tiny buds and xylogel. pwede mo din sya bigyan ng teething toys. better if cold ang teething toy

5y ago

lagay mo lang sa freezer para lumamig. may mga water filled and silicone type

depends sa baby pag ang baby mas fussy or in pain due to teething u can give xylogel to relieve the pain. a cold teether helps also

5y ago

after washing put your teether inside a clean ziplock then lagay sa fridge bawal din kasi isterilize ang teether masisira. anytkme baby needs at least ready na