Teething baby

Mga momma out there tips namn po jan,un baby ko kase 9 months na at nag ngingipin na at masakit mangagat ng utong😅 ano kaya pwede kong gawin.

3 Replies

si baby ko po basta sinasabihan ko ng no at di ko sya pinapadede pag nangangagat. mga ilang ulit ko rin ginawa yun hanggang sa nasanay sya, di na po nangangagat. 10mos po si lo ko ngayon.

try nyo bigyan ng bottle nipple na may ice mi before breastfeeding to ease yung kati ng gums nya. yun ginagawa ko ky baby ko at so far di naman na sya nangangagat

pag sabihan lang si baby mi. hanggang sa maintindihan nya na hindi dapat un gawin. para sa sunod okay na.