Breastfeeding to Bottlefeed.

Mga mommies out there ?? sino po dito yung breastfeeding then nagmix na? or tinatry na ibottlefeed si Lo nya? paano po ba mapadede na si Lo sa bottlefeed? balak ko na po kasi magtrabaho e paano ko po na sya masasanay magbottle? mag 2 months pa lang si Lo sa 27, First time mom ?? tsaka ask ko lang din po kung pwede na din ako magtrabaho? Cs po kasi ako. TIA po ?

1 Reply

Gradual lang po siguro at wag niyo rin po biglain si baby kasi baka mahirapan siya mag adjust

4y ago

Oo siguro bigyan mo lang ng ilang weeks siya