Breastmilk

Hello mga mommies. Once ba nawalan ka na ng milk di na babalik? And ano pa po pwedeng gawin kasi I've tried malunggay caps, lactation cookies, humihigop ng sabaw ng gulay at mga shellfish. Please I need your advices po. Pure bf po kasi si baby ayaw nya rin mag bottle(pump bmilk). Thank you in advance po.

1 Reply

Ung kaibigan kong kasabay ko nagbuntis wala na siyang milk maski anung ipatry ko sakanyang pampa lactate wala na tlg eh 3 months palang si baby niya .... inasa niya masyado sa formula ... Try mo Pigeon bottle mommy okey siya training no bottle and breast confusion si baby

5y ago

Thank you po