Suggestion & Recommendation for Formula Milk

Please Help Mga Mommies, Ano po bang Formula Milk na kasing lasa ng BreastMilk? I currently Using S26 (Pink) pero ayaw nya sa lasa nito. Mag 9months na baby ko this coming July15. Any suggestion or recommendation po? Thank you and God bless. Ps. Bago lang po ako nag try ng formula Milk pure BF po ako (mahigit 7months). Need na po talaga mag Formula si baby babalik na po ako sa Work.

1 Reply

Pwede po kayo pa recommend sa pedia ni baby. Sa baby ko dati Enfamil ang nirecommend ng pedia niya

4y ago

Yan din po yung problema mamsh, On Vication pedia ni baby. kaya dito nalang po ako nag tanong. Thank you po sa Sagot mamsh. ♥️ God bless