Breastmilk

Hello po. Ask ko lang kung ano pong pwedeng gawin para mapadami ang milk supply? I've already tried m2 malunggay drink and lactation cookies, and mga gulay din po. Flat chested po ako pero may napoProduce naman po. Konti nga lang, di nasasatisfy si baby. Going 3 weeks na po si baby. Mixed feeding po ginagawa ko.

1 Reply

unlilatch and skin to skin with baby

1y ago

ganyan din sakin ending formula milk nalang tapos yung na pump ko hinaluan ng formula milk