Vitamins

Hi mga mommies. Okay lang po ba minsan nakakalimutan ko pong uminom ng vitamins sa isang araw? Nakakalimutan kasi minsan sa bahay okaya naman hindi napansin ubos na pala vitamins. Okay lang po kaya yon? Thank you po.

16 Replies

Ok lang sana kung isang beses, mag alarm ka. Ako dati nag aalarm kaya lang tinigil ko na kase nasanay na ko kase kahit di pa ko buntis non nagtatake na tlaga ko ng prenatal vitamins ko

siguro sis dapat may reminder ka sa phone mo tapos mag aalarm para di mo malimutan.sakin kasi nakalimutan ko lang once ndi ko lang nadala pero di ko na inulit lagi ko na sya bitbit

Syempre po pagbuntis we need all the vitamins po for us and sa baby,iwas defects or complications kase yan... Magpa alarm kana lang po sa kayon sa cp nyo.😊

Ako eversince diko hinahayaan makilumatan magtake ng vitamins ko .. monitored ko palagi kaya di rin ako nauubusan Gusto ko tuloy2x pag take ko para kay baby

5y ago

Ilang months kana po mommy? Maselan kasi ako magbuntis minsan naman sinasadya kong di uminom kapag walang lamang kanin yung tyan ko.

Mag lagay ka ng reminder or alarm sa cp mo.. Hanggat maari wag ming kalimutan uminum ng vitamins...

Ganyan din po ako ang ginagawa ko po nag aalarm po ako pag oras na ng inom :)

Ok lang po but see to it di na makalimot hehehe. I was like you before

Mag alarm ka po.. ganyan gawain ko ehh.. ulyanin kasi ako

ako sis ginagawa ko.incase malimutan ko, dinodoble ko.ung inom

5y ago

Advisable ba na e.double dose? I think Hindi.

Ok lng yan. Pero symepre gat maari wag mo kalimutan.