vitamins

Hi mga mamsh! Is it okay ba na hindi on time yung pag inom ng vitamins? Minsan kasi nakakalimutan ko kaya late na nakakainom. Di naman po ba yun makaka apekto sa baby?

2 Replies

Okay lang naman mamsh as long as di nyo po siya namimiss in a day kahit di on time. Tips lang po try mo po mag set alarm sa phone mo para at least may reminder ka na time mo na uminom ng vitamins.

4y ago

Wala naman totally since vitamins sya, pero better po na wag nalang magpa miss kasi para din naman sa development yan ni baby tsaka po mas advise ng doctor na wala dapat mamiss na araw.

Ok lang nmn po un 🥰minsan tlga may pregnancy brain tau eh haha