Skip vitamins side effects?

Meron po bang mommies dito na minsan nakakalimutan uminom ng vitamins or minsan nagsskip lalo pag masama ang pakiramdam? May nangyari po bang bad sa baby paglabas? May friend kasi ako na alternate months sya nainom ng vitamins pero okay naman baby nya paglabas. Tapos yung friend ko ngayon, malapit na sya mag second trimester pero wala padin syang vitamins kasi lagi nyang sinusuka. Thank you.

2 Replies

nagsskip din po ako before pag nalilimutan pero as much as possible dapat everyday para malakas si baby lalo na pag maglalabor ka na :) normal naman po si baby ko at 3 months na ngayon.super lusog. may nabasa akong isang mommy dito na navery good ng doctor dahil nagvitamins sya sa baby nya kaya kahit sobrang tagal nya naglabor e di nawala si baby nya unlike dun sa nakasabay nya na nagstillbirth.di daw nakakapagtake ng vitamins.yun yung isa advantage.pag para sa baby natin gawin natin lahat.God bless po

Mas ok pag may vitamins.. Baka iniinom nya na walang lamn vitMins nya tapos acidic sya.. Ganyan dn ako nung una.. Kelangan pala may laman ang tyan bago inumin ung vitamins kaya minsan sa gabi ko na iniinom