Binyag

Hi mga mommies, okay lang ba para senyo isabay ang reception ng binyag ng baby nio & pinsan nia? Thank you! ?

17 Replies

NO..bka imbes n memorable day, masira pa.. - makokontrol nyo ba n equal ung gastos? - ung bisita, pano kung ung isa side mas madami, ok lng ba un? - in-laws, usually gusto nasusunod or may say sa event, pano kung contradict sa isa't isa - baka magpabonggahan pa kyo..whose child shine brighter, ganun ba.. - higit sa lahat, it should be a solemn ceremony for the family..ang panget nman n dalawang binyag cecelebrate

5y ago

Nakakaawa mga ganitong klaseng anonymous..kulang sa pagmamahal at aruga ng magulang nila tsk tsk tsk

hindi syempre baka yung bisita ng pamangkin mo mas marami pa sa bisita mo..tska minsan lang ang binyag ng anak mo bkt makikisabay kapa.

for me no, at mnsan lang nman din ang binyag dika nman magpapa binyag ng ilang beses kaya mas prefer ko solo ng anak ko yung event

Okay lang naman siguro kung pareho namang binyag.

Kayo bahala wla naman problema

Nope. Mas ok na hiwalay.

No, bat isasabay pa..

Sa akin no po.

For me. No po

for me no..