Binyag

Hi mga mommies, okay lang ba para senyo isabay ang reception ng binyag ng baby nio & pinsan nia? Thank you! ?

17 Replies

NO..bka imbes n memorable day, masira pa.. - makokontrol nyo ba n equal ung gastos? - ung bisita, pano kung ung isa side mas madami, ok lng ba un? - in-laws, usually gusto nasusunod or may say sa event, pano kung contradict sa isa't isa - baka magpabonggahan pa kyo..whose child shine brighter, ganun ba.. - higit sa lahat, it should be a solemn ceremony for the family..ang panget nman n dalawang binyag cecelebrate

5y ago

Nakakaawa mga ganitong klaseng anonymous..kulang sa pagmamahal at aruga ng magulang nila tsk tsk tsk