BINYAG

Hi Mommies, ask ko lang magkano nagastos niyo sa binyag ng LO niyo'? Magkano kaya bayad sa Simbahan'? St. Peter Parish Church sa Commonwealth to be Specific. ? And pahingi naman Ideas ng design ng Reception. Thank you Mommies. Big help po sa mga sa'sagot. ?

2 Replies

Pag exclusive na binyag dto samin nsa 2500. Baka ganun din ang rate jan.. Reception pag in a budget ka ma cattering ka nlang para less stress sa preparation.

Sabe ng friend ko 2k Solo 5pairs. regular 500 10 pairs